ความเป็นมา

มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหาร

Untitled Document
makro

makro


งานมหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ครั้งที่ 12
7-9 กรกฎาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่


การแข่งขันทำอาหารระดับสากล
Competition Zone “Makro HoReCa Challenge # 12”
  • การแข่งขันทาอาหาร ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ Professional cooking challenge to win Her Royal Highness Princess Soamsawali’s Royal Trophy.
  • ครั้งแรกกับการร่วมค้นหาสุดยอดเชฟอาหารเหนือในมาตรฐานการแข่งขันระดับสากล ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมเชฟโลก หรือ “WACS ENDORSE” The first time, cooking competition of Northern Thai food as International Standards endorsed by the World Association of Chefs Societies (WACS)
สาธิตการทำอาหาร เครื่องดื่ม
Cooking / Beverage Demonstration and Food Tasting
  • ครั้งแรกกับ Makro Pavilion ด้วยการจาลองไอเดีย HoReCa แบบครบวงจร เพื่อนาไปต่อยอดสร้างประสบการณ์ใหม่ ตอบโจทย์เทรนด์ลูกค้าในยุคปัจจุบัน The first time of Makro Pavillion to present inovative and comprehensive prototype ideas of HoReCa business that provide new experiences to serve today’s customers’ trend.
  • กิจกรรมไอเดียสร้างสรรค์สุดพิเศษจากเอโร่ ผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อมืออาชีพ by Makro และอื่นๆ อีกมากมาย Exclusive and creative ideas from Aro, quality products for professionals by Makro and many more.
  • ร่วมสัมผัสประสบการณ์ แนวคิดของเหล่าเซเลบริตี้,วิทยากร,ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ที่จะมาร่วมแบ่งปันไอเดียสร้างสรรค์สาหรับผู้ประกอบ HoReCa Creative ideas and tips for HoReCa operators from celebrities, gurus and professionals in food.
กิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ
Special Activities
  • พบกับการรวบรวมร้านอาหารชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่ มี 2 โซน (ด้านในและด้านนอกอาคาร) Famous food shops and restaurants in Chiangmai (2 zones; indoor and outdoor)
  • ของรางวัลพิเศษอีกมากมายเพื่อมอบให้เป็นการขอบคุณลูกค้า Many special prizes and giveaways for customers.
ฟังหลากหลายความรู้จากกูรูด้านอาหาร
Guru Talk
  • พบมุมมองผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ที่จะมาร่วมแบ่งปันไอเดียสร้างสรรค์และเผยเคล็ดลับที่ผู้ประกอบการ HoReCa นาไปต่อยอดสร้างประสบการณ์ใหม่ ตอบโจทย์เทรนด์ลูกค้าในยุคปัจจุบัน Food experts to share their ideas and tips for HoReCa operators to expand their new experiences to serve today’s customers’ trend.
เวิร์คช็อปทำอาหาร
Workshop
  • เวิร์คช็อป ในหลากหลายกลุ่มธุรกิจเพื่อการต่อยอดสร้างอาชีพได้ง่ายๆ. workshop on various topics for business development.
  • พิเศษกับหลากหลายความรู้ คำแนะนำ สาหรับผู้ประกอบ HoReCa หรือผู้ที่ต้องการเปิดร้านอาหาร โดยเชฟและวิทยากรมืออาชีพมากประสบการณ์ Particularly, fruitful knowledge and advice by professional chefs and gurus for HoReCa operators as well as those who wish to start restaurant business.
gototop-makro Top