ความเป็นมา

มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหาร

มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 4
วันที่ 20-22 มี.ค. 2552 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คเมืองทองธานี

ต่อยอดธุรกิจ สร้างแนวคิดใหม่

เพราะตลาด เพราะความต้องการของลูกค้า เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา งานแม็คโคร โฮเรก้า (Makro HoReCa) จึงเปลี่ยนแปลงแนวคิด ในการจัดงานเพื่อนำเสนอแนวคิดใหม่ๆ อยู่เสมอ งานแม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 4 ในปีนี้ มี “เชฟซาไก” เชฟอาหารฝรั่งเศสชื่อดังจากรายการยุทธภูมิกระทะเหล็ก ประเทศญี่ปุ่น ที่มาสาธิตการปรุงอาหาร พร้อมเปิดเคล็ดลับในการทำอาหารแนวคิดใหม่ อีกทั้งยังมีวิทยากรชั้นนำ กูรูด้านอาหาร และเชฟมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมจากผู้ผลิตที่จะมานำเสนอวัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องปรุง เครื่องใช้ในครัว อุปกรณ์ครัว เพื่อให้ผู้ประกอบการ ร้านอาหาร โรงแรม และจัดเลี้ยงได้ช้อปกลับไปใช้ในธุรกิจได้

ประมวลภาพภายในงาน

gototop-makro Top