ความเป็นมา

มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหาร

มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 3
วันที่ 21-23 มี.ค. 2551 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คเมืองทองธานี

จุดประกายไอเดีย ให้ธุรกิจอาหาร

งาน แม็คโคร โฮเรก้า ครั้งที่ 3 เพิ่มความเข้มข้นของกิจกรรมที่ครบครันกว่าเดิมด้วยไฮไลต์ สาธิตวิธีปรุงอาหารจากเชฟชื่อดังจากรายการเชฟกระทะเหล็ก จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมกิจกรรมการแข่งขันเพื่อพัฒนาศักยภาพ ผู้ประกอบการร้านอาหาร โรงแรม และธุรกิจจัดเลี้ยง ด้วยการแข่งขันที่หลากหลาย เช่น การแข่งขันปรุงอาหารสำหรับมือสมัครเล่น การแข่งขันปรุงอาหารสำหรับผู้เชี่ยวชาญ และการประกวดจัดโต๊ะอาหาร และกิจกรรมอื่นๆ เพื่อให้ผู้ประกอบการโฮเรก้า ได้รับสาระ ความรู้ ที่จะช่วยจุดประกายไอเดียเพื่อต่อยอดธุรกิจอาหารให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน

ประมวลภาพภายในงาน

gototop-makro Top