ความเป็นมา

มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหาร

มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 11
วันที่ 23-26 มี.ค. 2560 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คเมืองทองธานี

สร้างธุรกิจอาหาร สู่มาตรฐานสากล

สัมผัสบรรยากาศสมจริง ที่นำไปต่อยอดธุรกิจได้จริง กับการจัดแสดงพื้นที่การเตรียมอาหาร การปรุงอาหาร การเสิร์ฟอาหาร การชำระเงิน และการทำความสะอาดสำหรับธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และจัดเลี้ยง บนพื้นที่กว่า 3000 ตารางเมตร ภายในงาน Makro HoReCa ครั้งที่ 12 พร้อมชมการสาธิตการทำอาหารจากเชฟชื่อดัง ดาราดัง ชมการแข่งขันปรุงอาหารที่ได้มาตรฐาน ทั้งสนามแข่งขัน กติกาการแข่งขัน รวมถึงกรรมการการแข่งขัน ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมเชฟโลก “แม็คโคร โฮเรก้า ชาเลนจ์ 2016” และร่วมเรียนทำอาหารในห้องเวิร์คช้อปจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ฟังสัมนาความรู้เรื่องอาหาร การจัดการร้านอาหาร การใช้วัตถุดิบต่างๆ ในการปรุงอาหารจากผู้รู้จากหลากหลายแบรนด์ และอย่าลืมแวะชมห้องแสดง “แทรนด์อาหาร ปี 2020” ที่จะชวนให้คุณก้าวล้ำหน้าไปก่อนใคร

ประมวลภาพภายในงาน

gototop-makro Top