น้ำ | 1 | ถ้วยตวง |
เห็ดชิเมจิ | 20 | กรัม |
เห็ดหอม | 2 |
ดอก |
ซอสปลาแห้ง ตราโปรชิโย | 10 |
ซีซี (สำหรับผัดเห็ด) |
กวางตุ้ง | ||
เนื้อหมู | 100 | กรัม |
เส้นโซบะแช่แข็ง ตราเอโร่ | 200 | กรัม |
น้ำ | 300 | ซีซี |
ผงปรุงรสปลาแห้ง ตราเอโร่ | 1/2 | ช้อนชา |
ซอสปลาแห้งเข้มข้น ตราเอโร่ | 30 | ซีซี |
ไข่ลวกออนเซ็น | 1 | ฟอง |