พอร์คชอป 1 ชิ้น ขนาด | 200 | กรัม |
เกลือและพริกไทย | ||
น้ำมันถั่วเหลือง ตราเอโร่ | 80 | มิลลิลิตร |
น้ำซอสเกรวี่ พริกไทยดำ ตราเอโร่ | 20 | มิลลิลิตร |
พริกไทยสด | 4 | กรัม |
ผักสลัดแบบผสม | 1 | เสิร์ฟ |
สลัดเดรสซิ่ง ตราเอโร่ | 40 | มิลลิลิตร |
ปรุงรสพอร์คชอปด้วยเกลือและพริกไทย อุ่นกระทะให้ร้อนและเติมน้ำมัน ใส่พอร์คชอปลงในกระทะด้วยไฟระดับกลางประมาณ 2 นาที กลับด้านและทอดต่อด้วยระดับไฟอ่อนจนกระทั่งสุก นำพอร์คชอปออกจากกระทะ เติมน้ำซอสเกรวี่ พริกไทยดำและน้ำเล็กน้อยในกระทะเดิม คนให้เข้ากันและอุ่นให้ร้อน นำทุกอย่างมาจัดเรียงบนจาน และ ราดน้ำซอสเกรวี่ พริกไทยดำ ลงด้านบนเสต็ค ตามด้วยโรยพริกไทยสด เพื่อตกแต่งจานสเต็ก เสิร์ฟคู่กับน้ำสลัดแยกต่างหาก