เมนูแนะนำกาแฟเย็นสไตล์ดอยช้าง (แก้ว 16 oz.) | ||||||||||
ส่วนผสม : | ||||||||||
Espresso 2 ช็อต 70 ml. | : 20 บาท | |||||||||
น้ำเชื่อมแดง 30 ml. | : 1.44 บาท | |||||||||
นมสด 40 ml. | : 1.20 บาท | |||||||||
นมคาร์เนชั่น 30 ml. | : 1.54 บาท | |||||||||
ต้นทุนต่อแก้ว | 24.18 บาท | |||||||||
ไม่รวมภาชนะบรรจุ | ||||||||||
***ใช้เมล็ดกาแฟ Espresso Supreme | ||||||||||
ขั้นตอนการทำ: | ||||||||||
1. ทำกาแฟ Espresso 2 ช็อต (70 ml.) + น้ำเชื่อมแดง 30 ml. ใส่ลงไปในแก้วน็อคเย็น คนให้เข้ากัน | ||||||||||
2.ตักน้ำแข็งใส่แก้วที่จะเสิร์ฟ เทส่วนผสมที่น็อคเย็นแล้วลงไป ตามด้วยนมสด 40 ml. และนมข้นจืดคาร์เนชั่น 30 ml. | ||||||||||
*** แนะนำให้เสิร์ฟด้วยแก้ว 16 oz. | ||||||||||
เพื่อรสชาติกาแฟที่ดีแนะนำให้ทำน้ำเชื่อมจากน้ำตาลทรายแดงที่ไมได้ผ่านการฟอกในอัตราส่วน น้ำเปล่า:น้ำตาล 1:1 | ||||||||||
"เมล็ดกาแฟพรีเมี่ยม คุณภาพระดับโลก ในราคาคุ้มค่า ลูกค้าโดนใจ" |