ตะไคร้ (หั่น, ตำให้แตก) | 30 | กรัม |
กระชาย (ซอย) | 20 | กรัม |
กระเทียมกลีบใหญ่ (หั่นตามยาว) | 20 |
กรัม |
หอมแดงแขก (หั่นตามยาว) |
20 |
กรัม |
ใบมะกรูด (ฉีก) |
4 | ใบ |
พริกชี้ฟ้าแดง (หั่นเป็นเส้นยาว) |
10 | กรัม |
แป้งทอดกรอบ savepak | 10 | กรัม |
งาขาว | 2 | ช้อนโต๊ะ |
แป้งทอดกรอบ savepak | 100 | กรัม |
น้ำเย็น | 120 |
กรัม |
เอโร่ น้ำจิ้มลูกชิ้น | 50 | กรัม |
ผักชี (ซอย) | 100 | กรัม |