ส่วนประกอบ
- ปลาซาบะแล่ครึ่งตัว (ดึงก้างออกแล้ว) 8 ชิ้น
- น้ำปรุงรสข้าวซูชิ ตราเอโร่ 200 กรัม
ส่วนประกอบ (เห็ดหอมต้มซอส)
- เห็ดหอมดอกใหญ่ ตราเอโร่ (แช่น้ำ) 5 ดอก
- น้ำเปล่า 2 ถ้วยตวง
- ผงฮอนดาชิ 1 ช้อนชา
- น้ำตาลทราย,มิริน ตราเอโร่ 3 ช้อนโต๊ะ
- สาเก ตราเอโร่ 3 ช้อนโต๊ะ
- ซอสโชยุ ตราเอโร่ 3 ช้อนโต๊ะ