สะโพกไก่เนื้อล้วน ตราเอโร่ | 1 | ชิ้น |
ซอสพริกไทยดำ | 50 | กรัม |
น้ำมันถั่วเหลือง ตราเอโร่ | 1 | ชิ้น |
ข่า, ตะไคร้ | 5 | กรัม |
กระเทียม | 10 | กรัม |
หอมแดง | 15 | กรัม |
น้ำเปล่า, กะทิผง ตราเอโร่ | 2 | ช้อนโต๊ะ |
ข้าวหอมมะลิเก่า ตราเอโร่ | 150 | กรัม |
น้ำปลา ตราเอโร่ | 2 | ช้อนชา |
น้ำตาลทราย, ผงปรุงรสไก่ | ½ | ช้อนชา |
น้ำมะนาว | 1 | ช้อนชา |
พริกขี้หนูแดง (ซอย) | 2 | เม็ด |
ใบมะกรูด (ซอย) | 2 | ใบ |
มะนาว (ผ่าซีก), แตงร้าน, มะเขือเทศ, ผักชี