เส้นเพนเน่ | 120 |
กรัม | |
ไส้กรอก | 60 |
กรัม | |
มะเขือเทศ | 30 |
กรัม | |
กระเทียม | 10 |
กรัม | |
หอมใหญ่ | 15 |
กรัม | |
ใบออริกาโนสด | 2 |
กรัม | |
ใบโรสแมรี่สด | 3 |
กรัม | |
พริกแห้ง | 5 |
กรัม | |
น้ำมันมะกอก | 2 |
ช้อนโต๊ะ | |
เกลือและพริกไทยขาวป่น | 2 |
กรัม | |
ถั่วอัลมอนด์อบสุก | 20 |
กรัม | |
ชีสมอสซาเรลล่า | 60 |
กรัม | |
ขนมปังข้าวโพดสำเร็จรูป | 1 |
ชิ้น |
1. ผัดหอมใหญ่ กระเทียมด้วยน้ำมันมะกอก และใส่พริกแห้ง มะเขือเทศ ใบออริกาโน ใบโรสแมรี่ีสดและใส้กรอก
2. เส้นเพนเน่ผัดจนเส้นแห้งใส่จานหลุมอบด้วยอัลมอนด์และชีส 3 นาที