ไก่คาราอะเกะ แช่แข็ง ตราเอโร่ |
ซอสทงคัตสึ ตราเอโร่ |
เส้นราเมน แช่แข็ง ตราเอโร่ |
ต้นหอมญี่ปุ่น |
ผักสลัดสามสี |
ซอสโชยู ตราเอโร่ |
น้ำส้มสายชูหมัก ตราเอโร่ |
1. นำไก่ทอดคาราอะเกะไปชุบไข่แล้วนำไปทอดให้สุกกรอบ
2. ใช้น้ำส้มหมัก ตราเอโร่ 2 ถ้วยครึ่ง และซอสโชยู
ตราเอโร่ 2 ถ้วย น้ำตาลทราย 3 ถ้วย ต้มให้เดือด
3. ทาร์ทาร์ซอส แตงกวาดองสับ หอมหัวใหญ่สับ
ล้างน้ำสะอาดและบีบน้ำให้แห้ง จากนั้นนำไข่ต้มมาสับ
ผสมรวมกัน กับ มายองเนส คนรวมกันจะได้ ทาร์ทาร์ซอส
4. ผักสลัดตกแต่งจานให้สวยงามดูหน้ารับประทาน
นำเส้นราเมนแช่แข็งไปต้มในน้ำร้อน จากนั้นนำมาล้าง
ด้วยน้ำสะอาดให้เย็น
5. จากนั้นนำไปผัดกับซอส ทงคัตสึ ตราเอโร่ และไก่คาราอะเกะ หั่นเป็นเต๋า ๆ
ผัดรวมกันจนสุก นำไปม้วนลงจานจัดตกแต่งให้สวยงาม
6. ต้นหอมญี่ปุ่นซอยเล็ก และนำไปล้างด้วยน้ำสะอาด บีบให้แห้ง จากนั้นนำมาโรยบนผัดยากิโซบะ และจัดตกแต่งให้สวยงาม