เอสเพรสโซ่ลุงโก้ | 2 |
ช็อต(90 มิลลิลิตร) | |
โทนิค พอเทอร์ | 120 |
มิลลิลิตร | |
น้ำแข็ง |
1 |
แก้ว | |
น้ำมะนาว / เลมอน | 10 |
มิลลิลิตร | |
เกลือ | 1 |
หยิบมือ | |
เลมอน (สำหรับตกแต่ง) | |||
ใบมิ้นท์ (สำหรับตกแต่ง) |
1. เตรียมน้ำแข็งหลอดเล็ก 1 แก้วเสิร์ฟ เทน้ำโทนิคราดบนน้ำแข็ง
2. เติมน้ำมะนาวและเกลือผสมลงไป พร้อมเลมอนหั่นแว่นบางและใบมิ้นท์ตกแต่ง
3. เตรียมช็อต เอสเพรสโซ่ลุงโก้ 2 ช็อต ราดลงเบาๆ แยกเป็นชั้น พร้อมเสิร์ฟ