สูตรน้ำซุป เข้มข้นถึงใจ
ส่วนผสม :
ขั้นตอนการปรุง :
ล้างกระดูกหมูซุปให้สะอาด แล้วนำไปลวกในน้ำร้อน เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและกลิ่นคาวใส่น้ำ 12 ลิตร ลงในหม้อ แล้วใส่กระดูกหมูซุป หัวไชเท้า รากผักชี กระเทียมลงต้มด้วยไฟปานกลาง ประมาณ 1 ชั่วโมง ในระหว่างนี้ให้ช้อนฟองสิ่งสกปรกออกปรุงรสด้วย เอโร่ พงทำน้ำซุป เอโร่ ซีอิ้วขาว น้ำตาลกรวด เกลือ พริกไทยแล้วต้มต่ออีก 30 นาที