น้ำมันพืช | 2 | ช้อนโต๊ะ |
กระเทียมสับ | 1 | ช้อนชา |
เนื้อหมูหั่น | 50 | กรัม |
มันฝรั่งหั่นเต๋า | 100 | กรัม |
หอมหัวใหญ่หั่นเต๋า | 1/2 | หัว |
ฝักทองหั่นเต๋า | 100 | กรัม |
เห็ดหอมสไลซ์ | 40 | กรัม |
เห็ดแชมปิยองสไลซ์ | 4 | ดอก |
กุ้งแช่แข็ง ตราเอโร่ | 40 | กรัม |
ปลาหมึกหั่นแว่น | 40 | กรัม |
ซอสเต้าเจี้ยวดำชุนจัง ตราชองจองวอน | 50 | กรัม |
น้ำเปล่า | 2 | ถ้วยตวง |
ผงปรุงรสปลาแอนโชวี่ | 1 | ช้อนชา |
แป้งมัน | 2 | ช้อนโต๊ะ |
น้ำตาลทรายแดง | 2 | ช้อนโต๊ะ |
แตงกวา | ||
หัวไชเท้าดอง |