สมัครงาน

ตำแหน่งงานว่าง - เกาะสมุย

ประเภท
เขต
สาขา

    ลักษณะงาน
    • ควบคุมและประสานงานเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการผลิต การขาย และการกระจายสินค้า เบเกอรี่
    • ดูแลคุณภาพและความสดใหม่ของสินค้าขนมอบ ดูแลการขายผลิตภัณฑ์ที่มีวันหมดอายุ แลพดูแลการหมุนเวียนสต็อกสินค้าตามหลักการ FIFO
    • ติดตามดูแลกระบวนการผลิตรสินค้าเบเกอรี่ ทั้งชนิดและจำนวนของสินค้า ตาม Order และประมาณการยอดขาย
    • ควบคุมกิจกรรมส่งเสริมการขายให้เป็นไปตามระเบียบและข้อบังคับที่กำหนดไว้
    • จัดเตรียมความพร้อมในการกระจายสินค้าให้กับลูกค้า และใส่ใจในความต้องการของลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าการให้บริการลูกค้าเป็นไปตามมาตราฐานที่ดี สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าด้วยการสร้างสัมพันธภาพกับลูกค้า ใส่ใจทุกข้อเรียกร้องและข้อตำหนิ รวมทั้งคำแนะนำของลูกค้าและเมื่อมีโอกาศ ควรสบสายตาและทักทายลูกค้า เมื่อลูกค้าถามหาที่วางสินค้าที่ต้องการ ต้องมั่นใจว่าลูกค้าจะต้องมีผู้นำทางไปยังที่วางสินค้าเสมอ
    • ดำเนินการต่อรองกับผู้ผลิตวัตดิบในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสั่งซื้อและการส่งมอบวัตถุดิบจากผู้ผลิต
    • อาจจะต้องอบรมณ์พนักงานในแผนกในเรื่องการทำงานในส่วนต่างๆข้องร้านเบเกอรี่
    • อาจจะต้องบริหารจัดการร้านเบเกอรรี่ที่ผลิตสินค้าเฉพาะอย่าง ยกย่องอย่างเช่น เบเกิล  หรือ เพสตรี้
    • อาจจะต้องขายสินค้าเบเกอรี่ในที่ชุมชนต่างๆ หรือ อาจต้องรับผิดชอบในการผลิตสินค้าเบเกอรรี่ด้วย


    คุณสมบัติ
    • เพศ ชาย/หญิง จบการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือเทียบเท่าจากการฝึกอบรมจากสถาบันที่มีชื่อเสียง
    • มีประสบการณ์การทำงานในสายงานเบเกอรี่อย่างน้อย 2-5 ปี
    • สามารถบริหารงานในสายการผลิตเบเกอรี่และกิจกรรมการขายบริเวณแสดงสินค้าเบเกอรี่
    • หากมีพื้นฐานการทำเบเกอรี่จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

    ส่งใบสมัครงาน (resume) มาได้ที่อีแมล์ hrm31@siammakro.co.th, hrs31@siammakro.co.th หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตำแหน่งงานว่างเพิ่มเติมที่ ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล สาขาเกาะสมุย  โทร.  077 – 960140   ต่อ   104

QR code