สมัครงาน

ตำแหน่งงานว่าง - เพชรบุรี

ประเภท
เขต
สาขา

    ลักษณะงาน
    • ดูแลคุณภาพและความสดใหม่ของสินค้าอยู่เสมอ  ดูแลการการผลิตภัณฑ์ที่มีวันหมดอายุ  และดูแลการหมุนเวียนสต็อกสินค้าตามหลักการ FIFO
    • ดูแลรับผิดชอบงานเกี่ยวกับสินค้าแผนกเนื้อสัตว์ Order ของลูกค้า,การสั่งสินค้า,การรับสินค้า และทำเอกสาร GMP/HACCP 
    • ตรวจสอบคุณภาพสินค้าและความปลอดภัย ควบคุมประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงานในแผนก
    • จัดทำงบประมาณการดำเนินงาน โดยอาศัยความรู้และประสบการณ์ในเรื่องสภาพตลาดในปัจจุบัน
    • ควบคุมสต็อกสินค้า และลดการสูญเสีย
    • ปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย


    คุณสมบัติ
    • ปวส.- ปริญญาตรี
    • มีประสบการณ์อย่างน้อย 2-3 ปี
    • สามารถปฏิบัติงานเป็นกะได้
    • มีใจรักงานบริการ และมีทักษะการสื่อสารที่ดี



    ส่งใบสมัครงาน (resume) มาได้ที่อีแมล์ hrm36@siammakro.co.th หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตำแหน่งงานว่างเพิ่มเติมที่ ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล สาขาเพชรบุรี โทร 032-898-078 ต่อ 105 

QR code