กำกับดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ในสโตร์ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน
29 February 2024
จัดเตรียมวัตถุดิบเพื่อผลิตเบเกอรี่ในแต่ละวัน
5 April 2024
ตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อนรับ , จัดเก็บสินค้าให้ได้ตามมาตรฐานเพื่อลดยอดสูญเสีย
กำกับดูแลพนักงานให้จัดเรียงสินค้าให้เพียงพอ และนำสินค้ามาเติมให้เหมาะสม
18 March 2024
วางแผน จัดการและพัฒนาสถานะของลูกค้า โดยทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้า
17 April 2024
สามารถทำงานในพื้นที่เย็นได้ ทนกลิ่นคาวได้
26 March 2024
รับผิดชอบงานซ่อมบำรุงในสาขา ทั้งงานระบบประกอบอาคาร,งานไฟฟ้า,งานสาธารณูปโภคทั้งหมด
ช่วยผู้จัดการแผนกเนื้อสัตว์ในการบริหารจัดการในส่วนของการบรรลุเป้าหมายของยอดขายและกำไร
ช่วยผู้จัดการแผนกเบเกอรี่ในการบริหารจัดการในส่วนของการบรรลุเป้าหมายของยอดขายและกำไร