คู่คิดธุรกิจอาหาร

ร่วมเรียนรู้การทำอาหารไทยและอาหารนานาชาติกับเชฟมืออาชีพ
เพื่อเรียนรู้เทคนิคการปรุงอาหารแบบมืออาชีพ

ตารางเวิร์คช็อป ประจำปี 2560

เดือน ภูมิภาค สาขา วันที่จัดงาน เวิร์คช็อป เมนู
กรุงเทพฯ                ภาคกลาง แม็คโคร
สำนักงานใหญ่ 
29  พ.ย.  2560  อาหารญี่ปุ่น แสร้งว่าปลาแซลมอน,
Sake Okayu (โจ๊กข้าวญี่ปุ่นกับ
ปลาแซลมอนแดดเดียว)


gototop-makro Top