ซอสยากินิขุ | ||
ซอสโชยุ ตราเอโร่ | 1.5 | ลิตร |
น้ำตาลทรายขาว | 1 | กิโลกรัม |
หอมหัวใหญ่ปอกเปลือก | 150 | กรัม |
แอ๊ปเปิ้ลแดง | 150 | กรัม |
กระเทียมจีนปอกเปลือก | 1 | กรีบ |
มิโสะ | 1 | ช้อนโต๊ะ |
สาเก ตราเอโร่ | 2 | ช้อนโต๊ะ |
น้ำมันงา ตราเอโร่ | 2 | ช้อนโต๊ะ |
งาขาวคั่ว | 2 | ช้อนโต๊ะ |
พริกป่นเจ็ดสี | 1 | ช้อนโต๊ะ |
อุด้งแช่แข็ง ตราเอโร่ | 1 | ก้อน |
น้ำมันถั่วเหลือง ตราเอโร่ | 1 | ช้อนโต๊ะ |
กระเทียมสับ | 1 | กรีบ |
หมูสามชั้นสไลซ์ | 80 | กรัม |
หอมหัวใหญ่สไลซ์ | 30 | กรัม |
แครอทหั่นเป็นแผ่นบาง | 10 | กรัม |
เห็ดหอมสไลซ์ | 20 | กรัม |
กะหล่ำปรีหั่นสี่เหลี่ยม | 60 | กรัม |
กิมจิผัดกาดขาว ตราจิมมี่ | 60 | กรัม |