ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

อุด้งผัดกิมจิ

แชร์บทความนี้

ส่วนผสม

ซอสยากินิขุ    
ซอสโชยุ ตราเอโร่ 1.5 ลิตร
น้ำตาลทรายขาว 1 กิโลกรัม
หอมหัวใหญ่ปอกเปลือก 150 กรัม
แอ๊ปเปิ้ลแดง 150 กรัม
กระเทียมจีนปอกเปลือก 1 กรีบ
มิโสะ 1 ช้อนโต๊ะ
สาเก ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันงา ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
งาขาวคั่ว 2 ช้อนโต๊ะ
พริกป่นเจ็ดสี 1 ช้อนโต๊ะ
อุด้งแช่แข็ง ตราเอโร่ 1 ก้อน
น้ำมันถั่วเหลือง ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
กระเทียมสับ 1 กรีบ
หมูสามชั้นสไลซ์ 80 กรัม
หอมหัวใหญ่สไลซ์ 30 กรัม
แครอทหั่นเป็นแผ่นบาง 10 กรัม
เห็ดหอมสไลซ์ 20 กรัม
กะหล่ำปรีหั่นสี่เหลี่ยม 60 กรัม
กิมจิผัดกาดขาว ตราจิมมี่ 60 กรัม