ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ราเม็งเย็นทรงเครื่อง

แชร์บทความนี้

ส่วนผสม

เส้นราเม็งแช่แข็ง ตราเอโร่ 1 ก้อน
มะเขือเทศเชอรี่ 3 ลูก
กุ้งผ่าผีเสื้อ ต้ทสุก 2 ตัว
ไข่เจียว ตัดเส้น 20 กรัม
แตงกว่าญี่ปุ่น หั่นเส้น 20 กรัม
สาหร่ายวากาเมะ ตราเอโร่ 20 กรัม
แฮมแผ่น ตราเอโร่ 1 แผ่น
ปูอัด ตราเอโร่ 2 แท่ง
ไควาเระ 10 กรัม
ซอสยากิโซบะ ตราโปรชิโย 30 กรัม
งาขาวคั่ว เล็กน้อย    
วาซบิแช่แข็ง ตราเอโร่ 2 กรัม
มายองเนส 20 กรัม
ส่วนผสมซอสฮิยาชิจูกะ    
ซอสปอนสึ ตราโปรชิโย 35 กรัม
น้ำซุปปลาแห้งเข้มข้น ตราโปรชิโย 20 กรัม
น้ำมันงา ตราเอโร่ 1 ช้อนชา
น้ำเปล่า 30 กรัม