ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ยากิโซบะ

แชร์บทความนี้

ส่วนผสม

ไก่เทริยากิแช่แข็ง ตราเอโร่ 4 ชิ้น
ราเม็งเล้นเล็กแช่แข็ง ตราเอโร่ 1 ก้อน
น้ำมันถั่วเหลือง 20 ซีซี
หอมหัวใหญ่สไลซ์ 20 กรัม
แครอทหั่น 5 ชิ้น
พริกหยวกเขียว 5 ชิ้น
เห็ดเมจิ 15 กรัม
เห็ดไมตาเกะ 15 กรัม
กะหล่ำปรีหั่น 40 กรัม
ซอสยากิโซบะ ตราโปรชิโย 30 กรัม
มายองเนส ตราเอโร่ 10 กรัม
ปลาแห้งสำหรับโรยหน้า ตราโปรชิโย   (สำหรับโรยหน้า)
สาหร่ายอาโอโนริ   (สำหรับโรยหน้า)