ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

เนื้อม้วนซอสเทริยากิ

แชร์บทความนี้

ส่วนผสม

หัวไชเท้าหั่นแท่งยาว 14 ซม. 4 ชิ้น 40 กรัม
แครอทหั่นแท่งยาว 14 ซม. 4 ชิ้น 40 กรัม
หน่อไม้ฝรั่ง 14 ซม. 4 ชิ้น 40 กรัม
เนื้อวัวสไลซ์ 4 ชิ้น 150 กรัม
น้ำมันถั่วเหลือง    
มิริน ตราโปรชิโย 10 ซีซี
ซอสโชยุ ตราโปรชิโย 30 ซีซี
สาเก ตราโปรชิโย 30 ซีซี
มะเขือเทศราชินี    
ไควาเระ