ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ข้าวหน้าแกงกระหรี่ไก่ทอดคาราอะเกะ

แชร์บทความนี้

ส่วนผสม

มันฝรั่งหั่นเฉียง 2 หัว
แครอทหั่นเฉียง 1 หัว
หัวหอมใหญ่ 1 หัว
น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
สันคอหมูหั่นชิ้น 500 กรัม
น้ำสต็อค 2.5 ลิตร
เครื่องแกงกะหรี่ญี่ปุ่น 130 กรัม
ซอสโชยุ ตราโปรชิโย 1 ช้อนโต๊ะ
โก่ทอดคาราอะเกะแช่แข็ง ตราเอโร่   (ตามต้องการ)
ข้าวญี่ปุ่น ตราเอโร่ 800 กรัม