น้ำมันถั่วเหลืองสำหรับผัดเห็ด | เล็กน้อย | |
ผงปรุงรสปลาแห้ง ตราโปรชิโย | ½ | ช้อนช้า |
ต้นหอมญี่ปุ่นหั่นเฉียง | 20 |
กรัม |
แครอทหั่นเป็นแผ่น | 5 |
แผ่น |
เต้าหู่คินุ | 50 | กรัม |
ผักกาดขาวหั่น | 100 | กรัม |
เห็ดชิเมจิ | 20 | กรัม |
เห็ดหอม | 2 | ดอก |
เห็ดไมตาเกะ | 20 | กรัม |
หมูสามชั้นสไลซ์บาง | 100 | กรัม |
ผักสลัดมิซูน่า | 10 | กรัม |
ซอสปอนสึ ตราโปรชิโย | ¼ | ถ้วยตวง |