ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

โซบะร้อนหน้าเนื้อชาบู

ส่วนผสม

น้ำมันถั่วเหลืองสำหรับผัดเห็ด   เล็กน้อย
ผงปรุงรสปลาแห้ง ตราโปรชิโย ½ ช้อนช้า
ต้นหอมญี่ปุ่นหั่นเฉียง 20

กรัม

แครอทหั่นเป็นแผ่น 5

แผ่น

เต้าหู่คินุ    50  กรัม
ผักกาดขาวหั่น 100  กรัม
เห็ดชิเมจิ 20  กรัม
เห็ดหอม 2 ดอก
เห็ดไมตาเกะ 20  กรัม
หมูสามชั้นสไลซ์บาง 100  กรัม
ผักสลัดมิซูน่า 10  กรัม
ซอสปอนสึ ตราโปรชิโย ¼ ถ้วยตวง