ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ซุปทาโกะยากิ

แชร์บทความนี้

ส่วนผสม

ทาโกะยากิ ตราเอโร่  

ตามต้องการ

น้ำ        300 ซีซี
ผงปรุงรสปลาแห้ง ตรา โปรชิโย  1/2

ช้อนชา

ซอสปลาแห้ง ตราโปรชิโย 30

ซีซี

ผักกาดขาว 80 กรัม
หอมใหญ่  20 กรัม
แครอท  5 แผ่น
เห็ดชิเมจิ   15 กรัม
เห็ดหลินขาว  15 กรัม
แป้งมันฝรั่ง ตราโปรชิโย    ปริมาณเล็กน้อย
ไข่ไก่  1 ฟอง