ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ชาบู ชาบู

แชร์บทความนี้

ส่วนผสม

น้ำ 1 ถ้วยตวง
เห็ดชิเมจิ 20 กรัม
เห็ดหอม 2

ดอก

ซอสปลาแห้ง ตราโปรชิโย 10

ซีซี (สำหรับผัดเห็ด)

กวางตุ้ง    
เนื้อหมู 100  กรัม
เส้นโซบะแช่แข็ง ตราเอโร่ 200 กรัม
น้ำ 300 ซีซี
ผงปรุงรสปลาแห้ง ตราเอโร่ 1/2 ช้อนชา
ซอสปลาแห้งเข้มข้น ตราเอโร่ 30 ซีซี
ไข่ลวกออนเซ็น 1 ฟอง