ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ชีสทงคัตสึ

แชร์บทความนี้

ส่วนผสม

หมูสันนอก 150 กรัม
เนยแข็งเชดด้า ตราเอโร่     1 แผ่น
แป้งสาลอเนกประสงค์      1 สำหรับคุกหมู
เกล็ดขนมปัง ตราเอโร่ 800 สำหรับคุกก่อนทอด
ซอสทงคัตสึ ตราเอโร่ 30 กรัม
กะหร่ำปลีสไลซ์ มะเขือเทศ แตงกวาญี่ปุ่น   สำหรับตกแต่ง
น้ำสลัดญี่ปุ่น ตราเอโร่         สำหรับราดสลัด
น้ำมันพืช ตราเอโร่   สำหรับทอด
 

ส่วนประกอบ น้ำแป้ง

แป้งสาลอเนกประสงค์ ½ ถ้วยตวง
ไข่ไก่ ตราเอโร่     300 ฟอง
น้ำ 1 ช้อนโต๊ะ

 

ส่วนประกอบ ซอสทาร์ทาร์

ไข่ไก่ต้ม หั่นเต๋า 2 ฟอง
มายองเนส ตราเอโร่ 50 กรัม
พริกไทยดำบดหยาบ   ปรุงรสตามใจชอบ