ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

เนื้อตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่น

แชร์บทความนี้

ส่วนผสม

เนื้อน่องลาย

500

กรัม

หัวไชเท้าหั่น 300

กรัม

บุกก้อน 1

ก้อน

น้ำเปล่า 800 ซีซี
ซอสโชยุ ตราเอโร่ 10 ช้อนโต๊ะ
มิรัน ตราเอโร่   10 ช้อนโต๊ะ
สาเก ตราเอโร่ 5 ช้อนโต๊ะ

(สาเกอีก 1 ช้อนโต๊ะสำหรับไว้ตอนต้มเนื้อ)

น้ำตาลทราย 4

ช้อนโต๊ะ

เกลือ 1

ช้อนชา

ซอสหอยนางรม ตราเอโร่ 2

ช้อนโต๊ะ

กระเทียมจีน 2 กรีบ
ขิงสไลซ์บาง 15 กรัม
พริกแดงแห้ง 1 เม็ด

ต้นหอมญี่ปุ่นหั่นเส้นสำหรับตกแต่ง