ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

โฮวโตวอุด้ง

แชร์บทความนี้

ส่วนผสม

น้ำเปล่า 2.5 ลิตร
ผงปรุงรสปลาแห้ง ตราโปรชิโย 2 ช้อนชา
สะโพกไก่แช่แข็ง ตามเอโร่ 200 กรัม
ฟักทองญี่ปุ่นหั่น 150 กรัม
มันเทศญี่ปุ่นสีเหลืองหั่น 150 กรัม
แครอทหั่นเฉียง   100 กรัม
ผักกาดขาวหั่น 180 กรัม
เห็ดหอมสด 6 ดอก
มิโสะ     70 กรัม
เส้นอุด้งแช่แข็ง ตราเอโร่ 2 ก้อน
ต้นหอมญี่ปุ่นซอย 20 กรัม