น้ำเปล่า | 2.5 | ลิตร |
ผงปรุงรสปลาแห้ง ตราโปรชิโย | 2 | ช้อนชา |
สะโพกไก่แช่แข็ง ตามเอโร่ | 200 | กรัม |
ฟักทองญี่ปุ่นหั่น | 150 | กรัม |
มันเทศญี่ปุ่นสีเหลืองหั่น | 150 | กรัม |
แครอทหั่นเฉียง | 100 | กรัม |
ผักกาดขาวหั่น | 180 | กรัม |
เห็ดหอมสด | 6 | ดอก |
มิโสะ | 70 | กรัม |
เส้นอุด้งแช่แข็ง ตราเอโร่ | 2 | ก้อน |
ต้นหอมญี่ปุ่นซอย | 20 | กรัม |