ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ไอศครีมชาเขียวในน้ำเต้าหู้

แชร์บทความนี้

ส่วนผสม

ไอศครีมชาเขียว  

1

ลูก

น้ำเต้าหู้ 30 ซีซี
โมจิ 2

ลูก

ถั่วแดง ตราเอโร่  40 กรัม
ส้มแมนดารินแช่แข็ง ตราเอโร่ 2 ชิ้น
แครนเบอรี่แช่แข็ง ตราเอโร่ 2

ชิ้น

วุ่นมะพร้าว สีชมพู สีเขียว,น้ำเชื่อมดำ อย่างละ

20

กรัม

 

ส่วนประกอบสำหรับทำโมจิ

แป้งข้าวเหนียว ตราเอโร่   100

กรัม

น้ำ 90 ซีซี

 

ส่วนประกอบสำหรับทำโมจิ

น้ำตาลทรายแดง ตราเอโร่ 100 กรัม
น้ำ 90 ซีซี

ส่วนประกอบสำหรับทำโมจิ

ถั่วเหลืองซีก ตราเอโร่ 500 กรัม
น้ำ 2 ลิตร