ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

สตรอเบอร์รี่ ทาร์ต

แชร์บทความนี้

ส่วนผสม

เนยสด ตราเอโร่ 

200

มิลลิลิตร

น้ำตาลไอซิ่ง ตราเอโร่        25 กรัม
ไข่ไก่ ตราเอโร่ 1

ใบ

กลิ่นวนิลา,ผงฟู   125 มิลลิลิตร
แป้งเค้ก ¼ ช้อนชา
อัลมอนด์ผง 2 แผ่น

 

ส่วนผสมสำหรับทำอัลมอนด์ครีม

เนยสด ตราเอโร่, น้ำตาลทราย         100

กรัม

ไข่ไก่ ตราเอโร่     2 ฟอง
กลิ่นวนิลา 5 กรัม
แป้งเค้ก 15 กรัม
อัลมอนด์ผง 30 กรัม

 

ส่วนผสมน้ำเชื่อม

นมสดพาสเจอร์ไรส์ รสจืด 280

กรัม

น้ำตาลทราย 30 กรัม
ไข่แดง, ไข่ไก่ ตราเอโร่ ทั้งฟอง 1 ฟอง
กลิ่นวนิลา 5 กรัม
แป้งข้าวโพด, แป้งเค้ก, เนยสด       15 กรัม