เนยสด ตราเอโร่ |
200 |
มิลลิลิตร |
น้ำตาลไอซิ่ง ตราเอโร่ | 25 | กรัม |
ไข่ไก่ ตราเอโร่ | 1 |
ใบ |
กลิ่นวนิลา,ผงฟู | 125 | มิลลิลิตร |
แป้งเค้ก | ¼ | ช้อนชา |
อัลมอนด์ผง | 2 | แผ่น |
เนยสด ตราเอโร่, น้ำตาลทราย | 100 |
กรัม |
ไข่ไก่ ตราเอโร่ | 2 | ฟอง |
กลิ่นวนิลา | 5 | กรัม |
แป้งเค้ก | 15 | กรัม |
อัลมอนด์ผง | 30 | กรัม |
นมสดพาสเจอร์ไรส์ รสจืด | 280 |
กรัม |
น้ำตาลทราย | 30 | กรัม |
ไข่แดง, ไข่ไก่ ตราเอโร่ ทั้งฟอง | 1 | ฟอง |
กลิ่นวนิลา | 5 | กรัม |
แป้งข้าวโพด, แป้งเค้ก, เนยสด | 15 | กรัม |