ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

Blue Aloe Vera Lychee & egg white foam

แชร์บทความนี้
makro
*** ราคาต้นทุนแก้วละ 17 บาท ราคาแนะนำขาย 60-80 บาท/แก้ว


ส่วนผสมของน้ำอโรเวล่าลิ้นจี่ และโฟมไข่ขาว

  1. อัญชันแห้ง
  2. น้ำร้อน
  3. ยอดชา ชาปรุงสำเร็จรสพีช
  4. น้ำอโลเวร่า
  5. ไซรัปลิ้นจี่
  6. น้ำมะนาว
  7. ไข่ขาว

วิธีทำ

  1. ใส่ไข่ขาว ไซรัปลิ้นจี่ น้ำมะนาว และน้ำอโลเวร่า ลงไปในกระบอกฉีดวิปครีม แช่ให้เย็น แล้วใส่แคปซูลแก๊สอัดวิปครีม
  2. นำอัญชันแช่ในน้ำร้อน 3 นาทีจากนั่นกรองกากออก 
  3. นำยอดชา ชาปรุงสำเร็จรสพีชละลายในน้ำร้อน 100 มล. แล้วใส่ไซรัปลิ้นจี่ลงไปคนผสมให้เข้ากัน
  4. เตรียมเสิร์ฟด้วยการใส่น้ำอัญชัญลงไปในแก้ว และเทชาพีชที่ได้ตามลงไปให้เป็นเลเยอร์ แล้วจึงท็อปด้วยโฟมไข่ขาว
  5. ตกแต่งแก้วให้สวยงามพร้อมเสิร์ฟ