ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

เนสทีชานมกรานิต้า

แชร์บทความนี้
makro

ส่วนผสม

เนสทีชานมเย็น 3 in 1 : 135 กรัม
น้ำร้อน : 150 มิลลิลิตร
น้ำเย็น หรือ น้ำแข็ง : 400 มิลลิลิตร
วัตถุดิบตกแต่ง เฉาก๊วย ครีมชีส


วิธีทำ

1. ใช้น้ำร้อนละลาย ผงเนสทีชานมเย็น 3in1 คนให้ละลาย
2. หากใช้วิธีการแช่แข็ง: เติมน้ำเย็น จากนั้นแพคใส่ภาชนะกล่องทัพเพอร์แวร์ นำไปแช่แข็ง (อุณหภูมิ -10 ขึ้นไป) แช่ 2 ชั่วโมง
หากใช้วิธีการปั่น: นำไปใส่เครื่องปั่น พร้อมน้ำแข็ง และทำการปั่น พอเป็นเกล็ดน้ำแข็ง
3. (สำหรับวิธีการแช่แข็ง) นำกล่องทัพเพอร์แวร์ ออกจากช่องแช่แข็ง แล้วใช้ส้อมขูดให้เป็นเกล็ดน้ำแข็ง
4. ตักเสิร์ฟใส่แก้วใส ตกแต่งด้วย เฉาก๊วยและครีมชีส


เนสที ชานมเย็น (900 กรัม)

ชานมไทยสำเร็จรูป ให้รสชาติกลมกล่อม หวานมันนม และกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของเนสที  เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่กำลังมองหาวัตถุดิบร้านอาหาร หรือวัตถุดิบร้านกาแฟที่ให้ความสะดวกสบาย ชงเมนูเครื่องดื่มเย็นได้หลากหลายและให้รสชาติที่คนไทยคุ้นเคย