ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

เนสที บราวน์ ชูการ์ ชานมไข่มุกท็อปปิ้งโฟมครีมชีส (เย็น)

แชร์บทความนี้
makro

เนสที บราวน์ ชูการ์ ชานมไข่มุกท็อปปิ้งโฟมครีมชีส (เย็น)

เพิ่มความพิเศษให้กับ ชานมไต้หวัน ด้วยไข่มุกหนุบหนับ และโฟมครีมชีสเนื้อบางเบา รสชาติเข้มข้น เข้ากันได้อย่างดีเลยทีเดียว
เนสที บราวน์ ชูการ์ ชานมไข่มุกท็อปปิ้งโฟมครีมชีส (เย็น) 
1 สูตรชงได้ในปริมาณ 16 ออนซ์ (190 มล.) | ต้นทุนที่ 5 บาท ต่อแก้ว


ส่วนผสมเนสที บาวน์ ชูการ์ ชานมไข่มุกท็อปปิ้งโฟมครีมชีส (เย็น) :

เนสที บราวน์ ชูการ์ 4 ช้อนโต๊ะ
น้ำร้อน 80 มิลลิลิตร
ไข่มุก 30 กรัม
วิปครีมชีส 45 กรัม


วิธีทำเนสที บราวน์ ชูการ์ ชานมไข่มุกท็อปปิ้งโฟมครีมชีส (เย็น) :

1. ตวงน้ำร้อนใส่ถังชง เติมเนสที บราวน์ ชูการ์ ลงไป 4 ช้อนโต๊ะ คนให้ละลายเข้ากัน
2. เทไข่มุกต้มสุกในแก้วเสิร์ฟปริมาณ 45 กรัม เติมน้ำแข็งให้เต็มแก้ว
3. เติมเนสที บราวน์ ชูการ์ ที่ชงไว้แล้วลงไปในแก้วเสิร์ฟ 140 มิลลิลิตร เทโฟมครีมชีสลงด้านบนของแก้ว 40 ม พร้อมเสิร์ฟขณะเย็นทันที