ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

มิกซ์เบอร์รี่ช็อคโกแลตคัพ

แชร์บทความนี้

ส่วนผสมช็อกโกแลตครีม

มิกซ์เบอร์รี่แช่แข็ง ตราเอโร่ 125

กรัม

เจลลาตินชนิดแผ่น 2 แผ่น
ช็อกโกแลตแท้ 64% 250

กรัม

วิปปิ้งครีม ตราเอโร่ 250 กรัม
สปองค์เค้กสำเร็จรูป   ตามต้องการ

 

ส่วนผสมครีมสด

วิปปิ้งครีม ตราเอโร่            250

กรัม

วนิลาแบบฝัก ½ กรัม
น้ำตาลทราย 25 กรัม
เจลลาตินชนิดแผ่น 1 แผ่น