ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

สเต็กเนื้อ จิ้มแจ่ว

แชร์บทความนี้
makro

ส่วนผสม

  • เนื้อโปรบูชเชอร์                 
  • น้ำจิ้มปอนสึ เอโร่
  • วาซาบิ เอโร่
  • เกลือ+พริกไทยป่น+เซอรารี่



วิธีทำ

1.นำเนื้อมาแบ่งครึ่ง ใช้ มีดทุบๆ ตบๆ โรยพริกไทย+เกลือเพื่อให้เข้าเนื้อ 
2.นำชิ้นเนื้อไปจี้ในกะทะ แบบสุกกำลังพอดี จี้ทั้งสองด้าน
3.นำขึ้นมาหั่นเป็นชิ้นลูกเต๋าให้พอดีคำ 
4.จัดเรียงใส่จาน จิ้มกับปอนสึ+วาซาบิ