ส่วนผสม
- เนื้อโปรบูชเชอร์
- น้ำจิ้มปอนสึ เอโร่
- วาซาบิ เอโร่
- เกลือ+พริกไทยป่น+เซอรารี่
วิธีทำ
1.นำเนื้อมาแบ่งครึ่ง ใช้ มีดทุบๆ ตบๆ โรยพริกไทย+เกลือเพื่อให้เข้าเนื้อ
2.นำชิ้นเนื้อไปจี้ในกะทะ แบบสุกกำลังพอดี จี้ทั้งสองด้าน
3.นำขึ้นมาหั่นเป็นชิ้นลูกเต๋าให้พอดีคำ
4.จัดเรียงใส่จาน จิ้มกับปอนสึ+วาซาบิ