กะทิกล่อง ตราเอโร่ | 200 |
มิลลิลิตร |
น้ำตาลปิ๊บ ตราเอโร่ | 25 | กรัม |
ใบเตย | 1 |
ใบ |
วิปปิ้งครีม ตราเอโร่ | 125 |
มิลลิลิตร |
เกลือป่น | ¼ | ช้อนชา |
เจลาติน (แผ่นเล็ก) | 2 | แผ่น |
สาคูใบเตย | ¼ |
ถ้วย |
น้ำเปล่า (สำหรับต้มสาคู) | 1 | ถ้วย |
น้ำตาลทราย | ¼ | ถ้วย |
น้ำเปล่า (สำหรับทำน้ำเชื่อม) | ¼ | ถ้วย |