ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

พานาคอตต้าสาคูเมลอน

แชร์บทความนี้

ส่วนผสมพานาคอตต้ากะทิ

กะทิกล่อง ตราเอโร่ 200

มิลลิลิตร

น้ำตาลปิ๊บ ตราเอโร่            25 กรัม
ใบเตย 1

ใบ

วิปปิ้งครีม ตราเอโร่          125

มิลลิลิตร

เกลือป่น ¼ ช้อนชา
เจลาติน (แผ่นเล็ก) 2 แผ่น

 

ส่วนผสมสาคูใบเตย

สาคูใบเตย ¼

ถ้วย

น้ำเปล่า (สำหรับต้มสาคู)  1 ถ้วย

 

ส่วนผสมน้ำเชื่อม

น้ำตาลทราย          ¼ ถ้วย
น้ำเปล่า (สำหรับทำน้ำเชื่อม) ¼ ถ้วย