ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

มัทฉะชาเขียวปั่นถั่วแดง

แชร์บทความนี้
makro
makro

วัตถุดิบ

Solé café  ชาเขียวมัทฉะ100% Matcha Green Tea 2 ช้อนโต๊ะ
aro ถั่วแดงกวน  Red Bean Plate 1 สกู๊ป 
น้ำเชื่อมวานิลลา Syrup Vanilla 2 ช้อนโต๊ะ
aro น้ำตาลทรายแดง Brown Sugar 2 ช้อนโต๊ะ 
นมสด Milk 1 ถ้วยตวง 
น้ำแข็ง Ice 2 ถ้วยตวง

วิธีทำ

STEP 1 :  ชงชาเขียว

    • ตวงนมสด แล้วผสมกับโซเล่ คาเฟ่ ชาเขียวมัทฉะ, น้ำเชื่อมวานิลลา และน้ำตาลทรายแดง คนให้ส่วนผสมทั้งหมดละลายเข้ากัน 


STEP 2 : ปั่น

    • ใส่น้ำแข็งใสโถปั่น และเทส่วนผสมลงปั่นจนเนื้อเนียนละเอียด


STEP 3 : เสิร์ฟ

    • เทใส่แก้ว แต่งหน้าด้วย เอโร่ ถั่วแดงกวน, วิปปิ้งครีม และโรยผงชาเขียว