อัลมอนด์ผง | 150 |
ถ้วยตวง |
น้ำตาลไอซิ่ง ตราเอโร่ | 150 | ช้อนโต๊ะ |
ไข่ไก่ ตราเอโร่ (เฉพาะใข่ขาว) | 55 |
ถ้วยตวง |
น้ำตาลทราย | 150 |
ถ้วยตวง |
น้ำเปล่า | 35 | กรัม |
สีแดงชนิดผง | ตามต้องการ |
ไวท์ช็อกโกแลต | 75 | กรัม |
ทริโมลิน | 100 | มิลลิลิตร |
วิปปิ้งครีม ตราเอโร่ | ¼ |
ช้อนชา |
เนยสด ตราเอโร่ | 125 |
ช้อนชา |
กลิ่นกุหลาบ,สีแดงชนิดผง | 1 | ใบ |