ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

มาการองกลิ่นกุหลาบ

แชร์บทความนี้

ส่วนผสมสำหรับทำมาการอง

อัลมอนด์ผง 150

ถ้วยตวง

น้ำตาลไอซิ่ง ตราเอโร่        150 ช้อนโต๊ะ
ไข่ไก่ ตราเอโร่ (เฉพาะใข่ขาว)        55

ถ้วยตวง

น้ำตาลทราย          150

ถ้วยตวง

น้ำเปล่า  35 กรัม
สีแดงชนิดผง   ตามต้องการ

 

ส่วนผสมใส้มาการองกลิ่นกุกลาบ

ไวท์ช็อกโกแลต 75 กรัม
ทริโมลิน 100 มิลลิลิตร
วิปปิ้งครีม ตราเอโร่ ¼

ช้อนชา

เนยสด ตราเอโร่ 125

ช้อนชา

กลิ่นกุหลาบ,สีแดงชนิดผง 1 ใบ