ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

มัทฉะลาเต้เย็น

แชร์บทความนี้
makro

สำหรับครื่องดื่มขนาด 16 ออนซ์

ส่วนผสม

Sole ชาเขียวมัทฉะ 100% 4 กรัม
นมสด 160 มิลลิลิตร
น้ำเชื่อม 30 กรัม
น้ำแข็ง เต็มแก้ว
aro ครีมเทียมข้นหวาน 15 กรัม


วิธีทำ

  1. เตรียมขวดหรือกระบอกน้ำที่มีฝาปิด
  2. ใส่ผงมัทฉะ น้ำเชื่อม ครีมเทียมข้นหวาน และน้ำเปล่า ปิดฝาเขย่า 10-20 วินาที จนละลายเข้ากัน
  3. เมื่อต้องการเสิร์ฟ ให้ใส่น้ำแข็ง นมสด และปิดท้ายด้วยชาเขียวที่เขย่าแล้วลงไปในแก้ว