ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

heme Coconut

แชร์บทความนี้
makro

Theme  Coconut

โอเลี้ยงมะพร้าว


ผลิตภัณฑ์ของมังกรบิน

กาแฟโบราณ


สูตรไกด์ไลน์

แบบเย็นขนาด 22 ออนส์
ผงกาแฟ            10 กรัม
น้ำร้อน              80 ml
น้ำเชื่อมมะพร้าว Mitte by Mitr Phot   10 ml
น้ำมะพร้าว Malee cocnut                60 ml
น้ำเชื่อม            20 ml
โรยหน้าด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อน สามารถซื้อได้ที่แม็คโคร           

แบบปั่นขนาด 22 ออนส์

ผงกาแฟ            10  กรัม
น้ำร้อน              80  ml
น้ำเชื่อมมะพร้าว Mitte by Mitr Phot   20  ml
น้ำมะพร้าว Malee cocnut                60  ml
น้ำเชื่อม            40  ml
น้ำแข็ง              1    แก้ว
โรยหน้าด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อน สามารถซื้อได้ที่แม็คโคร           

เทคนิคการชง

1. ควรใช้น้ำร้อนอุณหภูมิ 90-94 องศาขึ้นไป
2. แช่ถุงกาแฟ 2 นาที
3. เพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้น ในขณะที่แช่ถุงกาแฟ
ควรใช้ช้อนกดลงตรงบริเวณถุงกาแฟเบา ๆ