ส่วนผสม ปริมาณ ต้นทุน (บาท)
ลิปตัน ไอซ์ที เลมอน 360 มล. 3
เลมอน 3 ชิ้น 3
ส้มนาเวล 3 ชิ้น 3
เสาวรสสด 1 ลูก 8
กีวีสด 1 ลูก 12
รวม 29
วิธีทำ 1 เหยือก (36 ออนซ์)
1. หั่นเลมอนและส้มเป็นแว่นอย่างละ 3 ชิ้น แล้วนำมาบดในเหยือก
2. เทลิปตัน ไอซ์ที ใส่เหยือก ตามด้วยใส่ผลไม้สดหั่นชิ้น คนผสมและแช่ทิ้งไว้
10-15 นาที
3. เทนํ้าแข็งใส่แก้ว จากนั้นเทชาอินฟิวส์ลงในแก้ว
4. ตกแต่งแก้วให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ (1 เหยือก ประมาณ 4 แก้ว)