ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตครีม

แชร์บทความนี้

ส่วนผสม

สตรอเบอร์รี่แช่แข็ง ตราเอโร่ 250 กรัม
น้ำตาลทราย 75 กรัม
เจลลาตินชนิดแผ่น 3

แผ่น

วิปปิ้งครีม ตราเอโร่ 250

กรัม

คุ้กกี้สำเร็จรูป          ตามต้องการ
สีผสมอาหาร สีแดง   ตามต้องการ

 

ส่วนผสมสำหรับทำโยเกิร์ตมูส

โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ตราเอโร่ 250 กรัม
น้ำตาลทราย  50 กรัม
เจลลาตินชนิดแผ่น 3

แผ่น

วิปปิ้งครีม ตราเอโร่ (ที่ตีแผ่น)         125

กรัม

 

สำหรับตกแต่ง

สตรอเบอร์รี่กวน, สตรอเบอร์รี่สด, ช็อกโกแลต, ใบสะระแหน่,วิปปิ้งครีม