ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

บะหมี่ผัดสุกี้แห้ง

แชร์บทความนี้
makro

ส่วนผสม :

เส้นบะหมี่อบแห้ง 1 ก้อน
หมูหมักราดหน้า 60 กรัม
ผักกาดขาว 30 กรัม
ผักบุ้งจีน 30 กรัม
ขึ้นช่าย 20 กรัม
aro น้ำจิ้มสุกี้ 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันถั่วเหลือง 2 ช้อนโต๊ะ


ขั้นตอนการปรุง :

ลวกเส้นบะหมี่ให้สุกรอไว้ ตั้งน้ำมันให้ร้อนผัดหมูหมักให้สุก ตามด้วยผักบุ้ง ผักกาดขาว ผัดจนสุก ใส่เส้นบะหมี่ และน้ำจิ้มสุกี้ลงผัดให้เข้ากัน แล้วใส่ไข่ลงผัดให้พอสุก ใส่ต้นหอมและขึ้นช่ายผัด แล้วตักใส่จานเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสุกี้