ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

เนสทีลิ้นจี่ซากุระนมเปรี้ยว

แชร์บทความนี้
makro
ส่วนผสม
  1. เนสทีชาเขียวลิ้นจี่ซากุระ  140มล.
  2. นมเปรี้ยว 30 มล.
  3. น้ำแข็งแก้ว 16ออนซ์  1แก้ว

วิธีทำ
  1. ชงเนสทีชาเขียวลิ้นจี่ซากุระ  ตามสูตรบนถุง  แช่เย็นก่อนเสริฟ
  2. เติมชาลิ้นจี่ซากุระที่ชงเสร็จแล้ว ลงในแก้วที่มีน้ำแข็ง
  3. ตามด้วยนมเปรี้ยว ตกแต่งด้วยลิ้นจี่และใบสะระแหน่ พร้อมเสริฟ