ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

Frozen Nutella Latte

แชร์บทความนี้
makro

ส่วนผสม 

  1. น้ำกาแฟ                                 2 oz
  2. ครีมเหลว                                1 oz
  3. นมข้นเหลว                              1 oz
  4. นมสด                                    2 oz
  5. Nutella syrup                       20 mL

วิธีทำ

  1. กดน้ำกาแฟ  2 oz  
  2. นำครีมเหลวผสมกับนมข้นเหลว, นมสด และ Nutella syrupตามปริมาตรที่กำหนดไว้ จากนั้นคนให้เข้ากัน
  3. นำส่วนผสมที่เตรียมได้จากข้อ 2  ใส่ลงในน้ำกาแฟที่เตรียมไว้
  4. ใส่น้ำแข็งให้เต็มแก้วจากนั้นนำไปปั่น
  5. ตกแต่งแก้วด้วย chocolate syrup และ โอรีโอ้บด
  6. บีบวิปครีมด้านบน และตกแต่ง ด้วยบิสกิตให้สวยงาม

© Copyrights 2016 Siam Makro Public Company Limited. All Rights Reserved. webdesign by 1001 click.
QR code