ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ขนมเปียกปูนกะทิสด

แชร์บทความนี้

ส่วนผสมขนมเปียกปูนกะทิสด

แป้งข้าวจ้าว ตราเอโร่ ½ ถ้วยตวง
แป้งมัน ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำปูนใส่ ½

ถ้วยตวง

น้ำใบเตย 1 ½

ถ้วยตวง

น้ำตาลมะพร้าว ตราเอโร่   60 กรัม
น้ำตาลทราย 2 ช้อนโต๊ะ

ส่วนผสมกะทิราดหน้า

กะธิผง ตราเอโร่ 75 กรัม
น้ำเปล่า  100 มิลลิลิตร
เกลือ ¼

ช้อนชา

น้ำตาลทราย 1

ช้อนชา

ใบเตย     1 ใบ