ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

Summer Sangria

แชร์บทความนี้
makro

ส่วนผสม

1. ไซรัปกลิ่นส้ม 15มล.
2. ไซรัปกลิ่นสตรอเบอรี่ 10มล.
3. ไซรัปกลิ่นพีช 5มล.
4. โซดา 150มล.
5. น้ำแข็ง 16 ออนซ์



วิธีทำ

1. ผสมโซดา ไซรัปกลิ่นส้ม ไซรัปกลิ่นสตรอเบอรี่ ไซรัปกลิ่นพีช และคนให้เข้ากัน
2. เทส่วนผสมใส่แก้วที่มีน้ำแข็ง
3. ตกแต่งด้วย มิ้นท์ เลมอน ตามชอบ